Sunday, April 14, 2024

CEH Version 11 link tải google drive

CEH VERSION 11 LINK TẢI GOOGLE DRIVE

Phiên bản CEH v11 có gì mới?

CEH cung cấp thông tin chi tiết về các giai đoạn hack, các vectơ tấn công khác nhau và các biện pháp đối phó phòng ngừa. Nó sẽ dạy cho bạn cách hacker suy nghĩ và hành động để bạn có tư duy tốt hơn nhằm thiết lập các bảo mật của cơ sở hạ tầng và bảo vệ hệ thống khỏi các cuộc tấn công trong tương lai. Hiểu được các điểm yếu và lỗ hổng bảo mật của hệ thống sẽ giúp các tổ chức tăng cường các biện pháp bảo mật để giảm thiểu tối đa nguy cơ thiệt hại. Nó cũng yêu cầu kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc của một hacker có đạo đức. Bạn sẽ trải qua một số bài kiểm tra hoàn toàn khác nhau nhắm vào cách xử lý và biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn của bạn.

Nội dung CEH v11

Khoá học đào tạo chỉ CEH v11 được thiết kế để cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc và sức mạnh về các lĩnh vực bảo mật khác nhau, bắt đầu bằng công việc chuẩn bị nền tảng cho bạn và đối mắt với các tính năng new current. Khoá học sẽ cung cấp cho bạn danh sách các Mô-đun mà tôi đã mô tả ngắn gọn về nội dung của nó:

Mô-đun 01 : Giới thiệu về Ethical Hacking:

Mô-đun này giới thiệu cho bạn các khái niệm cơ bản về hack, hack là gì, hacker là ai, mục tiêu của họ và các ngôn ngữ liên quan khác.

Các mô-đun tiếp theo sẽ đi sâu hơn vào các giai đoạn khác nhau của hack, điều này sẽ giúp bạn suy nghĩ với tư duy của một hacker.

Mô-đun 02 : Dấu mã thập phân:

Thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau bằng cách sử dụng các công cụ ghi dấu chân và học các cách phòng thủ giống nhau.

Module 03 : Scanning Networks:

Học các kỹ thuật khác nhau để xác định và quét mạng, máy chủ và cổng bằng cách sử dụng các công cụ quét khác nhau.

Module 04 : Enumeration:

Tìm kiếm chi tiết thông tin về máy chủ và cổng được phát hiện trong quá trình quét. This mô-đun bao gồm các phụ miền tên như liệt kê NFS và các công cụ liên quan, truy tìm bộ nhớ đệm DNS và DNSSEC Zone, cùng với các biện pháp đối phó với các vấn đề liên quan.

Module 05 : Phân tích lỗ hổng:

Mô-đun này sẽ giới thiệu các khái niệm về đánh giá lỗ hổng, các loại lỗ hổng của nó, cùng với kinh nghiệm thực hành về các công cụ đang được sử dụng trong ngành.

Mô-đun 06 : Hệ thống Hacking:

Tập trung vào phần “cách thức (cách)”. Hệ thống quyền truy cập, cách nâng cấp quyền, cách duy trì quyền truy cập và cách xóa dấu vết của bạn.

Các module tiếp theo giúp bạn hiểu thêm về các phương pháp và khái niệm phòng thủ / tấn công để hỗ trợ quá trình hack.

Mô-đun 07 : Cảnh báo đe dọa phần mềm độc hại:

Các thuật ngữ về cảnh đe dọa phần mềm độc hại, vi rút, sâu, trojan, phân tích của chúng tôi và biện pháp đối phó để ngăn chặn việc mất dữ liệu. Giới thiệu và phân tích các phần mềm độc hại như Emotet và Fileless đang trở thành, biến phổ đã được cập nhật trong phần này. Các khái niệm APT cũng đã được thêm vào.

Module 08 : Đánh hơi (đánh hơi):

Kỹ thuật đánh hơi gói tin, các công cụ và kỹ thuật phòng thủ liên quan.

Module 09 : Social Engineering:

Vì con người là lỗ hổng quan trọng nhất đối với bất kỳ tổ chức nào, điều cần thiết là phải hiểu cách những kẻ tấn công sử dụng con người để thực hiện các cuộc tấn công như đánh dấu danh sách , danh sách, nội dung và cách bảo vệ trước công nghệ xã hội tấn công như vậy.

Mô-đun 10 : Từ khóa dịch vụ:

Vì DoS và DDoS là một trong số các biến phổ mục tiêu của những kẻ tấn công, nên mô-đun này nói về các công cụ tấn công, các trường hợp sử dụng và các công cụ tấn công and phòng thủ liên quan.

Module 11 : Session Hijacking:

Để hiểu sâu hơn về kỹ thuật, mục tiêu của nó, các công cụ được sử dụng cùng với các biện pháp đối phó.

Mô-đun 12 : Kỹ thuật vượt qua IDS, Tường lửa và Honeypots:

Hiểu các ngôn ngữ và hoạt động của các kỹ thuật và cơ chế phòng thủ để tìm hiểu cách né tránh chúng trong khi thực hiện một cuộc tấn công.

Mô-đun 13 : Hack Web Server:

Các công cụ tấn công dựa trên web máy chủ, phương pháp, công cụ được sử dụng và phòng thủ.

Mô-đun 14 : Hacking Web ứng dụng:

Các cuộc tấn công, kỹ thuật và cách giảm thiểu chúng trên web ứng dụng.

Mô-đun 15 : SQL Injection:

Hiểu thêm về lỗ hổng đầu hàng ứng dụng web của OWASP 10, cách hoạt động và giảm thiểu lỗi này.

Mô-đun 16 : Hack Wifi:

Mã hóa không dây, hack không dây và các khái niệm liên quan đến hack Bluetooth.

Mô-đun 17 : Hack thiết bị nền nền tảng:

Di động thiết bị quản lý, vectơ tấn công nền tảng di động và lỗ hổng liên quan đến hệ thống Android và iOS.

Mô-đun 18 : Hack thiết bị IoT:

Nhận biết các lỗ hổng trong IoT và bảo đảm an toàn cho IoT của thiết bị. Nắm rõ các cơ bản thông tin về hoạt động nghệ thuật (OT), giới thiệu về ICS, SCADA và PLC, các mối đe dọa, phương pháp tấn công và phòng chống tấn công. OT khái niệm là một mới bổ sung.

Mô-đun 19 : Điện toán đám mây:

Điện toán đám mây, các mối đe dọa và bảo mật. Ngoài ra, các yếu tố cần thiết của container nghệ thuật và máy tính không có máy chủ đã được thêm vào.

Mô-đun 20 : Mật mã:

Mã hóa thuật toán, Cơ sở hạ tầng khóa khai báo (PKI), tấn công mật mã và phân tích mật mã.

Link tải CEH_V11 Google Drive: 

 

Thien Tek95
Thien Tek95https://trungthienit.com/
Tôi là Thien Tek, Tôi thích công nghệ bảo mật. Tôi đã hoàn thành thành công tất cả các yêu cầu và tiêu chí đối với Hacker có đạo đức được EC-Council chứng nhận , xem tại đây. Chứng nhận Hacker đạo đức Liên hệ với chúng tôi: 0902 03 1995
Latest news
Related news

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here