Download windows 12 lite linux – Google Drive

0
6033

Giới thiệu

Windows 12 Lite được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2020! Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng một phiên bản mới của dòng Windows được phát hành. Có đáng sợ không, những người không hiểu tình hình nghĩ rằng đó là sự thật. Trên thực tế, cái tên này hoàn toàn khác với những gì bạn nghĩ. Đây không phải là một hệ thống Windows, bạn phải suy nghĩ nhiều hơn. Điều này dựa trên Linux Lite 4.8 của hệ điều hành Linux, Windows 10 sử dụng gói hình nền và biểu tượng phẳng.

Mô tả trang web của Windows 12 Lite nói rằng nó giải quyết hoàn hảo tất cả các vấn đề trong Windows 10 kém, là một hệ điều hành tuyệt vời, máy tính để bàn tốt hơn Windows 10 về mọi mặt, hoàn toàn có thể thay thế Windows 10, và tất nhiên nó cũng có thể khởi động.

Phiên bản windows 12 lite

 

Windows 12 có sáu phiên bản khác nhau đang cải thiện chương trình.

Windows 12 có sáu phiên bản khác nhau, được phát triển lần lượt theo phiên bản kế tiếp và tăng dần, cải thiện hoặc điều chỉnh chương trình theo nhu cầu mới. Các phiên bản này là:

Starter . Đó là phiên bản ban đầu, với ít chức năng hơn. Nó có một phiên bản giao diện chưa hoàn chỉnh, một vài tùy chọn tùy chỉnh và do đó, cũng là phiên bản nhẹ nhất, nó phù hợp với netbook hoặc máy tính cá nhân có hiệu năng thấp.
Home Basic . Mặc dù với giao diện vẫn chưa hoàn thiện, tương tự như giao diện khởi động, phiên bản này dành cho máy tính gia đình có chức năng kết nối và tùy biến lớn hơn.
Remium Home . Đây là phiên bản cải tiến của Home Basic, với khả năng tùy biến và giao diện tốt hơn, với Windows Media Center và nhiều codec để phát các tệp đa phương tiện.
Professional . Tương đương với Vista Business, nghĩa là tùy chọn dành cho máy tính doanh nghiệp hoặc công việc, mang tất cả các chức năng của Home Premium và cả khả năng sao lưu dữ liệu, bảo vệ trực tuyến và mã hóa tệp, để bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu được xử lý.
Enterprise . Phiên bản Professional bổ sung gói đa ngôn ngữ và một loạt phần mềm phức tạp về bảo vệ dữ liệu và bảo vệ dữ liệu trực tuyến, điều này lý tưởng cho các máy tính và doanh nghiệp nối mạng. Nó chỉ được bán bằng hợp đồng kinh doanh với Microsoft.
Ultimate . Phiên bản cuối cùng có đầy đủ tiềm năng của hệ điều hành, để bán cho công chúng.

Yêu cầu chuẩn bị

Kiến trúc máy tính 32 hoặc 64 bit
Bộ xử lý tối thiểu 1 GHz
RAM tối thiểu 1 GB hoặc 2 GB
Card đồ họa
Thiết bị đồ họa DirectX9 có hỗ trợ trình điều khiển WDDN 1.0
Ổ đĩa quang DVD-R / RW
16 – 20 Gigabyte có sẵn từ đĩa cứng
Màn hình cảm ứng (tùy chọn)

Ưu điểm windows 12 lite

 • Đồng bộ hóa tốt hơn giữa người dùng và máy tính, tận dụng các công cụ như màn hình cảm ứng và nhận dạng giọng nói.
 • Nó chiếm ít không gian hơn và đòi hỏi ít kernel hơn.
 • Hỗ trợ kiến ​​trúc 32 và 64 bit.
 • Nó tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng các thành phần máy ở mức độ thấp hơn.

Nhược điểm windows 12 lite

 • Nó không có hỗ trợ hoặc khả năng tương thích với các trình điều khiển và công nghệ được coi là lỗi thời, đánh dấu trước và sau.
 • Cài đặt mới và mới của hệ điều hành là bắt buộc đối với người dùng các phiên bản trước.
 • Nó là một phiên bản đắt hơn so với những phiên bản trước.
 • Các công cụ Windows phổ biến như Movie Maker, Live Essentials và các công cụ khác đã bị xóa
 • Người dùng có ít quyền kiểm soát hơn đối với các bản cập nhật Windows và quản lý từ xa của công ty.

Download windows 12 Lite6. Download windows 12 Lite

 1. Download file ISO windows 12 lite linux:
 2. Download file OVA windows 12 lite linux:
  Thông tin logon vào windows bản OVA
  User /pass: TTIT / [email protected]

Tổng kết

Đây sẽ là đường dẫn Windows 10 293482349 hoặc chỉ là bản vá Windows 10239128, có thể họ sẽ xóa số ’10 ‘để đổi tên Windows. Sẽ chỉ có một phiên bản Office tương tự như Office Pack 365. Theo Microsoft, Windows 10 sẽ là phiên bản cuối cùng chỉ có bản dựng mới được triển khai để nâng cấp và cải thiện .MS đã quyết định chỉ cập nhật và dừng đánh số. Có một số suy đoán và đề xuất tưởng tượng trên Windows 12 với tên mã như Fusion và những người khác.

Liên kết tham khảo

Trích dẫn bài viết: Windows12iso.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây