lab online

0
1059

Lab - online là một phòng thí nghiệm trực tiếp, không cần thông qua một thiết bị nào, vì đã được đội ngũ chúng tôi xây dựng lên cho cộng đồng sử dụng, với mục đích chia sẽ một phần nào có cho anh em nghành IT nói riêng cũng như tất cả nghành còn lại nói chung.

Nhầm mục đích tạo cơ hội cho các bạn nào đã, đang và sắp cần thực hành những môn chuyên nghành IT, mình đã thiết kế lại và có dựng một vài khóa học tiêu biểu như : CCNA, MCSA, Firewall, Linux vv...
Khóa học biuld hiện tại: CCNA, bao gồm 30 bài lab từ cơ bản đến nâng cao, mình biuld lab này dựa trên sách vnpro, có một chính chỉnh sửa.
Khóa học đang xây dựng: MCSA, Firewall ( Fortinet, pfSense ).

Nhầm mục đích mở rộng lab online cho tất cả các bạn, và tránh trường hợp lợi dụng xấu quá nhiều vào đó, làm ảnh hưởng đến hệ thống lab online cho các bạn còn lại nên mình có đưa ra 1 số điều kiện tham gia bên dưới như sau

Điều kiện tham gia
1. Là thành viên của page TrungthieniT
2. Mỗi thành viên có thời hạn lab một tuần. để có thời gian lab dài hơn thì các bạn chỉ cần giới thiệu 1 người ( là thành viên của page thì bạn được gia hạn thêm 1 tuần và người bạn còn lại cũng được 1 tuần lab.
3. Link đăng kí lab, các bạn có thể nhắn tin trên page theo link trên hoặc vào đăng đăng ký bổ sung:

Link tham gia khóa học: http://lab.trungthienit.com:12345
Link tải phần mềm hỗ trợ làm lab online:
- Windows: nhấp tại đây
- Macbook: nhấp vào đây
Note: Trường hợp bạn nào vào mà báo lỗi thì có thể vào bằng cách sau:
+ Google chmore: bấm Ctrl + Shift + N
+ Firefox: bấm Ctrl + Shift + P

Do nhu cầu mở rộng mô hình lab nên bạn nào cần lab theo mô hình nào thì nhắn tin riêng cho mình, mình sẽ thiết kế riêng cho bạn đó lab.

bài báo trướcMik - Ngăn chặn số lượng kết nối vào route mikrotik
Bài tiếp theoCEH V11 link tải google drive
Tôi là Nguyễn Trung Thiện, với mục đích lập website là chia sẽ kinh nghiệm cũng như đúc kết kiến thức của bản thân mình đã học và chia sẽ đến mọi người cùng biết, với Phương châm " Chia sẽ kinh nghiệm - Chạm để cảm nhận ". Certifation: MCSA, MCSE, CEH, CCNA_R & S, CCNA_VOICE, VMWARE VSPHERE , LPI, Troubleshotting.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây