Series về OPManager Tổng quan Sơ lược về opmanager phần 1

0
1092

Giới thiệu

Trong một doanh nghiệp, việc quản lý, giám sát tất cả hệ thống mạng bao gồm máy chủ, các thiết bị, tường lửa và các thiết bị khác. Trong khi tất cả yếu tố này giúp hệ thống của bạn hoạt động và chạy mọi lúc, việc quản lý hiệu quả các cảnh báo là một thử thách khác hoàn toàn. Nếu bạn đang sử dụng một số công cụ quản trị công nghệ thông tin, có thể sẽ khó khăn khi cần giải quyết các vấn đề như tiếng ồn cảnh báo, lịch biểu ngẫu nhiên và leo thang.

OpManager là một phần mềm quản lý mạng đầu cuối dành cho các mạng CNTT doanh nghiệp đa nhà cung cấp, không đồng nhất. Nó cung cấp một cách tiếp cận thống nhất để mở rộng quy mô và quản lý cơ sở hạ tầng CNTT phân tán, lỗi nâng cao và chức năng quản lý hiệu suất trên toàn bộ tài nguyên CNTT quan trọng. thiết bị mạng, liên kết WAN hoặc VoIP, máy chủ, máy chủ ảo (VMware và Hyper-V), bộ điều khiển miền, MS Exchange, MS SQL và các thành phần cơ sở hạ tầng CNTT khác.

Trình quản lý ứng dụng cung cấp cho bạn thông tin quan trọng (như sử dụng CPU và bộ nhớ, số luồng và chi tiết cơ sở dữ liệu PGQuery) cần thiết để theo dõi hiệu suất của OpManager. Chúng ta hãy xem những gì bạn cần xem để theo dõi OpManager và các số liệu hiệu suất để thu thập với Trình quản lý ứng dụng:

Phiên bản opmanager

OpManager là một trong những sản phẩm của manageengine thiên về Monitor. Opmanager có 3 phiên bản

  • Standard/Professional : Phiên bản miễn phí – Giám sát 3 thiết bị.
  • Enterprise : Giám sát tới 10K thiết bị hoặc giao diện 100K.
  • Standard/Professional: Giám sát tối đa 1k thiết bị từ một máy chủ.

Tính năng

  • Giám sát hiệu suất mạng

Đang update

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây