Xóa bỏ font chữ khi copy bài viết

0
338

Như các bạn đã biết, Notepad là trình soản thảo văn bản miễn phí từ Microsoft. Ngoài việc soạn thảo văn bản, Notepad còn có chức năng rất là cực chất, xóa bỏ mọi Font chữ khi đưa vào Notepad. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn theo cách mình hiểu nhé.

Bài viết này được mình nghĩ ra từ bài viết Cách bẻ khóa copy bài viết . Nếu bạn là một người lười biếng viết bài, hoặc là trên website đó có đoạn văn rất hay nhưng bị chặn lại không cho bạn copy, có phải là các bạn đánh từng chữ cho đến hết đoạn văn đó, hoặc là chứng ta mua bài viết đó ( Mất phí ). Những thắc mắc đó sẽ không còn ám ảnh đối với các bạn nữa, vì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách xóa bỏ font chữ khi copy bài viết bằng Công cụ Notepad nhé.

Bước 1. Mở Notepad trên Menu windows như hình, mình Demo trên windows 10 pro nhé.

 

Bước 2: Copy 1 đoạn văn bản nào đó trên website, mặc định mỗi website có thiết kế Font chữ khác nhau, Khi đưa vào Notepad sẽ bỏ hết tất cả Font chữ, rồi các bạn sao chép ( copy ) văn bản đó và dán (past )vào đâu đó cũng được.

Video Xóa bỏ font chữ khi copy bài viết trên notepad

Mọi chi tiết các bạn vui lòng Phản hồi ( Feedback ) giúp mình qua page nhé, mình sẽ cố gắng phát huy khả năng hiện có và có nhiều bài viết hay đang chờ đón các bạn.

Liên Hệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây