join member TSA

Xin chào tất cả các anh em, website Techsecurity.asia gọi tắt là TSA, dịch ra thì là Technology Security ( Công nghệ bảo mật )  được thành lập bởi Admin, nhưng mình muốn tạo ra 1 sân chơi cho tất cả mọi người yêu thích về bảo mật, yêu thích công nghệ nhiều hơn, không chỉ về bảo mật, còn có về network, system cho anh em nhưng anh em nào có ý muốn viết về những chủ đề này thì nhắn tin cho mình biết nhé. 
Khi có một thành viên mới gia nhập TSA thì mình càng có niềm hi vọng, hi vọng một ngày không xa website TSA sẽ lớn mạnh hơn, có thể ra tầm nước bạn. chỉ cần anh em góp 1 chút kinh nghiệm cho website TSA cũng như tích lũy kinh nghiệm của mình bấy lâu nay, và một ngày nào đó Nhà tuyển dụng sẽ biết đến anh em nhiều hơn, có cơ hội nhập vào những Công Ty lớn chuyên về bảo mật hơn.

Anh em nào đã có inh nghiệm viết website rồi thì mình không nói, những anh em nào mới vào nghành viết bài về bảo mật thì mình cũng chỉ dẫn vài anh em cách viết, ở đây mình không nói về nội dung mà anh em đang muốn viết, nhưng mình chỉ có thể giúp anh em viết bài sao cho hiệu quả một cách dể hiểu. SEO bài viết lên top rất dễ dàng, nhưng cái gì cũng cần thời gian nhé.

Mình không nhận mình giỏi về bảo mật, mình chỉ biết gì thì chia sẽ cho anh em và mọi người cùng biết, website TSA chỉ lớn mạnh khi có tất cả anh em hội tụ về đây. Mình ở Hồ Chí Minh. mong được giao lưu cùng anh em trong thời gian sắp tới. À, website mình viết về tiếng việt nhưng có language tiếng anh nữa, anh em nào có hứng thú thì viết về bài viết tiếng anh, đây là máu chốt giúp các bài viết của anh em lên TOP google nhanh hơn vì keyword international dể SEO hơn keyword vietnam, đó là cảm ơn nhận của mình, còn khía cạch khác thì mình chưa tìm hiểu sâu hơn.

Ngoài ra mình cũng có 1 chút phần gọi là động lực cho anh em, thưởng nho nhỏ cho anh em có động lực viết bài hơn, anh em tham khảo tại đây nhé. 

Rồi OK, anh em nào muốn tham gia cũng như muốn góp 1 phần nho nhỏ vào TSA thì anh em cứ comment dưới đây kèm thông khung như sau: